0908.954.749

Lý do bạn nên chọn tủ sắt đựng quần áo sơn tĩnh điện

Khi muốn sắm cho gia đình nhỏ của mình một chiếc tủ đựng quần áo thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì ?

– Đầu tiên nó phải bền – chắc hẳn bạn không muốn là chỉ vài hay dăm năm đã phải thay cái mới hoặc là cứ sửa đi sửa lại chứ?

– Thứ hai nó phải tiện dụng – sử dụng dễ dàng linh hoạt – thiết kế ngăn đựng của tủ sẽ phải phù hợp với việc sắp xếp – phân loại quần áo của mỗi thành viên trong gia đình .

Tiếp theo, bền và dễ dùng rồi nhưng nó cũng phải hợp gu thẩm mỹ của bạn hay căn phòng bạn muốn trang trí nữa chứ.

Và cuối cùng khi tất cả các tiêu chí trên đều đáp ứng rồi nhưng nó lại nằm ngoài khả tăng tài chính của gia đình bạn thì bạn cũng rất khó để sở hữu được một tủ quần áo như ý muốn? Nhưng nếu có một chiếc tủ quần áo mà đáp ứng một lúc bốn tiêu chí của bạn thì sao ? sẽ không phải băn khoăn lựa đi chọn lại nữa đúng không ?

Đúng vậy với tủ sắt đựng quần áo sơn tĩnh điện thì nó đã dễ dàng giải quyết tất cả những yêu cầu của bạn

Đầu tiên – độ bền – không cần bàn cãi nữa – Tủ sắt đựng quần áo Quang Phúc chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của châu Âu , sắt được nhập nguyên khối từ Đức sẽ cho ra những sản phẩm có tuổi từ 30 năm trở lên

Thiết kế ngăn kéo linh hoạt, dễ dàng kéo ra kéo vào và không bị rơ hay kẹt.

Vì được phun sơn tĩnh điện nên bề mặt có màu tươi tự nhiên và cực mịn nhẵn bóng không bị tróc màu theo thời gian. Bên ngoài có chạm trổ các hoa văn hay họa tiết theo ý thích của khách hàng.

Dù vậy nhưng tủ sắt đựng quần áo sơn tĩnh điện lại có giả cả rẻ hơn rất nhiều so với tủ gỗ hay tủ nhựa tổng hợp.