giới thiệu

1. Giới thiệu chung

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, SƠN TĨNH ĐIỆN QUANG PHÚC chúng tôi đang từng bước phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực gia công sơn tĩnh điện, thiết kế, tư vấn, sản xuất lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện trên địa bàn Quảng Ngãi và các tỉnh thành lân cận. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện uy tín, giá rẻ thì Quang Phúc là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Với đội ngũ nòng cốt công ty có kinh nghiệm trong ngành sơn tĩnh điện, Quang Phúc đã có những bước tiến rõ nét và có vị thế nhất định trên thị trường sơn tĩnh điện khu vực Quảng Ngãi và các tỉnh thành lân cận. Điều này được thể hiện bằng số lượng khách hàng của Quang Phúc đã tăng trưởng rất nhanh kèm theo sự hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

2. Sứ mệnh

Hiểu rõ những khó khăn và mong muốn của khách hàng khi lựa chọn, Quang Phúc đã ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị giúp doanh nghiệp giảm chi phí về tài chính, con người và thời gian. Để từ đó góp phần đẩy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế nước nhà.

3. Tầm nhìn

Bằng sự nhiệt tình của tuổi trẻ và khát vọng chiến thắng, Quang Phúc sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Sơn Tĩnh Điện tại Quảng Ngãi và các tỉnh thành lân cận. Sẽ là đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Qua những định hướng trên, Sơn Tĩnh Điện Nam Phát phấn đấu trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho đối tác và nước nhà!