0908.954.749

Sơn tỉnh điện là gì – Dịch vụ sơn tĩnh điện giá rẻ tại Quãng Ngãi

Sơn tỉnh điện là gì – Dịch vụ sơn tĩnh điện giá rẻ tại Quãng Ngãi Đặc biệt thị trường hiện nay. Được rất nhiều người ưa chuộng đó là công nghệ sơn tĩnh điện. Công nghệ này đang được sử dụng rộng rãi trên khắp nước ta. Mà phổ biến trong dân dụng cũng như trong các nhà máy..

Phân tích lợi ích của việc dùng sơn tĩnh điện so với các loại sơn khác

+ Sơn tĩnh điện giúp tiết kiệm được chi phí:

Sử dụng triệt để bột sơn trong thời gian sử dụng. Tiết kiệm được thời gian cho việc trang trí cho bề mặt kim loại.

+ Sơn tĩnh điện bền

Tuổi thọ và độ bóng, bền tương tự như sơn dầu, sơn epoxy công nghiệp. Không có bị ăn mòn bởi các hóa chất oxi hóa. Bảo bệ bề mặt kim loại an toàn.

Sơn tỉnh điện là gì - Dịch vụ sơn tĩnh điện giá rẻ tại Quãng Ngãi
Sơn tỉnh điện là gì – Dịch vụ sơn tĩnh điện giá rẻ tại Quãng Ngãi

+ Sơn tĩnh điện an toàn với con người và thân thiện môi trường

Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, thân thiện với môi trường đấy là lý do tại sao chúng ta nên sử dụng sơn tĩnh điện so với các loại sơn khác.

Khái niệm bột sơn tĩnh điện là gì?

Bột sơn tĩnh điện là thành phần khá quan trọng, cần thiết trong quy trình sơn tĩnh điện. Loại bột này được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của nhật bản.

Ứng dụng cho việc sơn tĩnh điện

Như các đặc trưng vốn có của sơn tĩnh điện, thì chúng chỉ thích hợp cho bề mặt kim loại. Vì vậy loại công nghệ sơn này thường dùng trong gia đình và máy móc thiết bị công nghiệp. Chúng ta có thể kể đến các ứng dụng của nó như

+ Ứng dụng trong việc sơn kệ sắt thép mạ kẽm.

+ Ứng dụng trong việc sơn hàng rào sắt thép.

+ Ứng dụng trong việc sơn cổng sắt cổng nhôm.

+ Ứng dụng trong việc sơn lò nướng, quạt máy công nghiệp.

+ Ứng dụng trong việc sơn khung võng kim loại.

+ Ứng dụng trong việc sơn khung cửa sắt thép..

Sơn tỉnh điện là gì
Sơn tỉnh điện là gì

Ưu điểm của sơn tĩnh điện

Bạn có biết tại sao công nghệ sơn tĩnh điện đang ngày càng trở nên phổ biến hơn không? Đó là bởi công nghệ sơn này có hàng loạt những ưu điểm nổi bật hơn so với những phương pháp sơn khác, không những tiết kiệm về kinh tế mà còn thân thiện với môi trường vì không cần sử dụng dung môi như sơn nước.

Về chất lượng

Công nghệ sơn tĩnh điện được đánh giá là tạo ra lớp sơn phủ dày gấp đôi so với các loại sơn khác nên thường có tuổi thọ thành phẩm lâu dài, có độ bóng cao, màu sắc chuẩn và rất phong phú. Lớp sơn tĩnh điện có chất lượng tốt sẽ rất bền bỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết trong thời gian dài.

Tác dụng bảo vệ

Tác dụng của sơn tĩnh điện là để ngăn cản không khí và hơi ẩm tiếp xúc với bề mặt kim loại để hạn chế quá trình oxy hóa và ăn mòn điện hóa vật sơn. Việc kết hợp các chất màu ở các lớp sơn không chỉ với mục đích trang trí mà còn có tác dụng bảo vệ kim loại. Tác dụng bảo vệ bề mặt kim loại ở đây đến từ khả năng ức chế các tác nhân ăn mòn kim loại của các chất trong bột màu. Các chất có khả năng ức chế thường là ion của các kim loại như Zn, Mg, Pb, Ni, Cr, Na, K, P…

Độ an toàn cao

Thành phần chủ yếu của bột sơn tĩnh điện là nhựa, bột màu và chất phụ gia, bột sơn là 1 chất rắn và không dễ bay hơi trong không khí, do đó, nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, không như các loại sơn thông thường có chứa dung môi độc hại và hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Khi thao tác sơn, người thợ sơn hoàn toàn có thể tránh tiếp xúc trực tiếp với bột sơn bằng những biện pháp phòng hộ lao động đơn giản như sử dụng khẩu trang, găng tay, kính chắn, mặc quần áo dài…

Vậy lớp sơn tĩnh điện có bền không?

Chắc chắn với bạn rằng độ bền của công nghệ sơn này vượt trội hơn so với giải pháp sơn truyền thống. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với các công nghệ sơn trước đây. Hơn thế nữa màng sơn bám khá cứng và không dẻo dai.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về sơn tĩnh điện mà Sơn tĩnh điện Quang Phúc chia sẻ cho các bạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng,cũng như môi trường mà hãy chọn loại sơn phù hợp nhé!

SƠN TĨNH ĐIỆN QUANG PHÚC

 Chuyên ngành: sơn tĩnh điện
 Hotline: 0908.954.749 – 0935.373.132
 Địa chỉ: Cầu Chui, Nghĩa Kỳ, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi
 Email: chờ cập nhật…